Banner 728x90
Đóng mở Menu

PHÂN TÍCH CHUNG CƯ NHƯ THẾ NÀO QUẬN 2

Chung cư cao cấp giá rẻ quận 2 được chủ đầu tư uy tín Kiến Á và các công ty uy tín khác trực tiếp thiết kế và thi công đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

SƠ LƯỢC VỀ THIẾT KẾ

Tòa nhà dự án Citi Esto được công ty MIA thiết kế như một không gian sống xanh gvoiws mong muốn con người có thể sống hòa mình vào thiên nhiên, gần gũi và yêu tự nhiên hơn.

Tòa nhà Citi Esto gồm 2 block A,B với 26 tầng lầu dự kiến sẽ có khoảng 500 căn hộ trực thuộc dự án. Các căn hộ thuộc dự án Citi Esto được thiết kế với diện tích vừa phải, không gian tiện nghi phù hợp với nhu cầu của những khách hàng độc thân và những gia đình nhỏ. Có 3 loại căn hộ là căn 1PN. 2PN và 3 PN.

Giá cả nơi đây có thể được xếp vào hàng rẻ nhất trong các dự án ở thành phố chỉ vào khoảng 20 triệu/m2.

mo-hinh-citi-esto

DỰ ÁN VỚI ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Tổng diện tích dự án Citi Esto khoảng 1000m2 có công viên cây xanh 4ha bao quanh toàn bộ căn hộ với mật độ cây xanh dày gấp 9 lần mật độ cây trong nội thành.

Ngoài ra bên trong dự án còn được bố trí nhiều tiện ích phục vụ tân tay khách hàng như trung tâm thương mại 6 tầng với đầy đủ các dịch vụ tiện tích từ mua sắm, ăn uống đến xem phim,… Khuôn viên rộng bao gồm sân chơi thể thao nhiều loại hình như tennis, cầu lông, bóng rổ,…  và lối đi bộ dài dành cho mọi người đi bộ giữ dáng và tăng cường sức khỏe.

Đặc biệt là sân nướng BBQ thoáng và rộng dành cho các buổi tiệc gia đình và các buổi liên hoan nhỏ dành cho dân cư trong khu vực.

can-ho-citi-esto-quan-2-kien-a-02

TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Dự án Citi Esto nằm tại vị trí trung tâm khu dân cư Cát Lái thuận lợi để di chuyển đến các quận trung tâm: quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh.

Do quận 2 đang trong giai đoạn quy hoạch thành quận phát triển nên cơ sở hạ tầng nơi đây rất hiện đại và bất động sản nơi đây cũng có tiềm năng phát triển lớn.

vi-tri-citi-esto-kien-a-01

Chuyên viên tư vấn Bất động sản: Trương Ngọc Vương